Lễ khai trương thương hiệu Ziuka Kobe Beef mang không khí đậm chất Nhật Bản, hiện đại và, sang trọng tại số 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Các đối tác từ Look East Japan - S Food INC (Nhật Bản), Fuji Amatak Angkor (Campuchia), các Hiệp hội đầu bếp, nhà hàng, thực phẩm và đồ uống (F&B) và các đại lý của Ziuka Kobe Beef trên khắp cả nước đã tới tham dự sự kiện.

Lễ khai trương tổ chức tại một trong những địa điểm nhộn nhịp và sầm uất nhất của trung tâm TP HCM, thu hút sự quan tâm lớn của người dân cũng như du khách quốc tế. Bên cạnh đó, không khí tươi vui, náo nhiệt của năm mới đang đến gần cũng làm buổi lễ thêm ấn tượng.

Theo đó, Ziuka Investment với thương hiệu Ziuka Kobe Beef chính thức trở thành đơn vị cung ứng bò Kobe, Wagyu trên thị trường Việt Nam với chất lượng cao và chuẩn nguồn gốc xuất xứ.

Tại sự kiện, khách mời còn được thưởng thức tiết mục cắt bò điêu luyện của chuyên gia Nhật Bản, bậc thầy biễu diễn nghệ thuật Noriaki Numamoto nổi tiếng cũng như trải nghiệm bò Kobe do chính tay đầu bếp Nhật chế biến để lại ấn tượng trong lòng tất cả mọi người.

Lễ ra mắt Ziuka Kobe Beef đánh dấu cột mốc Ziuka Investment là đơn vị đầu tiên tại thị trường Việt Nam định hướng tập trung phân phối sỉ cho các đại lý, các đối tác, nhà hàng, khách sạn để phủ sóng rộng rãi thương hiệu Ziuka Kobe Beef.

Doanh nghiệp đang tuyển chọn các đại lý, đối tác, hệ thống trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi. 

8h30 -17h30
X