lienhe@kobebeef.ziuka.vn
Ziuka Kobe Beef tọa lạc tại 85 CMT8, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM là một đơn vị chuyên phân phối thịt bò Kobe chính hiệu Nhật Bản tại Việt Nam do Công ty TNHH Look East Japan cung cấp độc quyền sản phẩm bò Kobe của Trung tâm Master Wagyu Nhật Bản.Chúng tôi cam kết 100% chất lượng thị bò Kobe tại “Ziuka Kobe Beef” đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Đến với Ziuka Kobe Beef, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mình đã chọn đúng nơi đặt niềm tin về một giá trị đích thực của chất lượng thịt bò Kobe Nhật Bản.
Tại sao giá thịt bò Kobe rất đắt !??

Do quy trình nuôi dưỡng bò Kobe rất kỹ lưỡng khắt khe, sản lượng rất thấp và không được nuôi đại trà như các loại khác. mỗi năm trong số 3-4 ngàn con bò đủ tiêu chuẩn từ vùng Kobe đảo HonShu thì chỉ có khoảng 1.200 con bò đạt chuẩn và thẩm định tại sàn đấu giá sau đó mới được phép xuất xưởng phân phối ra thị trường. Ước tính mỗi ngày trên toàn thế giới chỉ có khoảng 3 con bò Kobe được giết cung ứng khoảng gần1 tấn thịt … Đó là lý do khiến loại thịt bò Kobe này hiếm quý và rất đắt.
 
Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Kobe
Thịt bò Kobe được nhận biết bằng những thớ thịt lẫn vân mỡ. Khi một con bò Kobe được nuôi nấng đúng cách, thịt của chúng sẽ đỏ tươi, những thớ thịt nạc sẽ xen lẫn thịt mỡ mượt mà như vân đá cẩm thạch. Bò Kobe được chăm chút từng ly từng tý không phải chỉ để tạo ra những thớ thịt đẹp mắt mà để cung cấp một chế độ dinh dưỡng trên cả tuyệt vời cho con người với hàm lượng chất omega - chất thuộc họ axit béo chưa bão hòa rất tốt mà cơ thể con người không tự sản xuất được. Điều đặc biệt, phần mỡ lẫn trong thịt hoàn toàn không có cholesterol, nhưng lại có vị béo bùi đặc trưng mà bất cứ ai nếm thử một lần đều khó lòng quên được.
Đến với ZIUKA KOBE BEEF bạn sẽ được thưởng thức vị thịt bò ngon nhất thế giới với chất lượng cao nhất và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.